Mô hình hoạt động

Ngày đăng : 11.08.2016 13:58
I. Nguyên tắc chung
 1. Mục đích hoạt động
       - 365study.vn được thành lập với mục đích kết nối tất cả các em học sinh, giáo viên có nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao kiến thức của mình liên quan đến giáo dục trực tuyến. Với mục đích đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng để tạo ra một nơi học trực tuyến đáng tin cậy, thuận tiện cho Người học.
       - 365study.vn sẽ trở thành website có lượng người học tực tuyến lớn nhất cả nước, khi nghĩ đến học trực tuyến, Người học nhớ ngay đến 365study.vn.
 1. Nguyên tắc:
        - 365study.vn có trách nhiệm truyền tải thông tin, Người bán và người mua thỏa thuận với nhau về việc giao dịch sản phẩm theo điều khoản qui định của 365study.vn.
        - Nội dung trên website 365study.vn là chỉ do một mình 365study.vn phát hành.
        - 365study.vn  cam kết đảm bảo, chịu trách nhiệm hoàn toàn về thông tin, nội dung học trực tuyến được đăng trên website. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào nếu xảy ra tranh chấp hoặc kiện tụng giữa các Người dùng trên 365study.vn.
        - Trước khi sử dụng các tính năng hoặc nội dung trên 365study.vn, Người dùng phải tự tìm hiêu trách nhiêm pháp lý của mình. Một khi Người dùng sử dụng các tính năng hoặc nội dung trên 365study.vn, Người dùng đương nhiên chấp nhận các điều khoản áp dụng được thể hiện trong quy chế hoạt động này.
        - Tất cả người dùng khi đăng ký là thành viên của Sàn TMĐT 365study.vn phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản; chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của mình được sử dụng bởi bất cứ ai mà mình cho phép truy cập vào nó.
        - Tất cả thành viên của Sàn TMĐT 365study.vn đều phải tuân theo Quy chế hoạt động, Thỏa thuận thành viên và các chính sách do Sàn TMĐT 365study.vn ban hành.
II. Quy định chung

       - Sàn TMĐT 365study.vn: Là một sản phẩm độc quyền về Thương mại điện tử của công ty TNHH Một Thành Viên Dạy Và Học Trực Tuyến 365 có tên miền http://www.365study.vn. Sàn giao dịch TMĐT 365study.vn là đơn vị trực tiếp kết nối Người mua và Người bán(365study.vn) thông qua hệ thống internet, hoạt động theo các quy định của pháp luật Việt Nam.
       - Người dùng: là một học sinh, giáo viên, Cá nhân hoặc Doanh nghiệp bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Trang web muốn nâng cao và bồi dưỡng kiến thức trên trang web 365study.vn.
III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin (“Người Bán”)
        - Người bán(365study.vn) đăng nội dung bài học, bài thi,...trên website 365study.vn để người học tìm hiểu mua môn học, mua khóa học đề thi nào phù hợp với mình.
        - Sau khi phê duyệt nội dung bài học, người bán(365study.vn) có thể đăng lên website 365study.vn bất kì thời gian nào.
 1. Quy trình dành cho người mua hàng (“Người học”)
Người Mua tự tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm trên trang Web và lựa chọn sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm, danh mục sản phẩm, thông tin giáo viên…
 1. Quy trình giao nhận, vận chuyển:

Người bán(365study.vn) chịu trách nhiệm giao nhận và kích hoạt tài khoản cho khách hàng khi Người mua đã thanh toán tiền.

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Người mua và Người bán(365study.vn) tự thỏa thuận với nhau thông qua thông tin được Người bán cung cấp khi đăng tin rao bán trên website

 1. Quy trình bảo hành, bảo trì sản phẩm:

Người mua được bảo hành, bảo trì sản phẩm theo qui định của 365study.vn.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử 365study.vn giữa Người mua và 365study.vn sẽ được 365study.vn giải quyết theo qui định của 365study.vn và của Pháp Luật Việt Nam.
 • 365study.vn không chịu trách nhiệm giải quyết các tranh chấp, kiện tụng giữa những Người dùng với nhau. Tuy nhiên, khi xảy ra tranh chấp hoặc kiện tụng, Người dùng nên thông báo cho 365study.vn để chúng tôi hỗ trợ thông tin trong phạm vi trách nhiệm của mình.
IV. Quy trình thanh toán
      - Người Mua thanh toán học phí trên website 365study.vn theo qui định của 365study.vn.
      - Khi Công ty tiến hành bán quảng cáo trên trang web 365study.vn, công ty chủ quản của 365study.vn sẽ là đơn vị đứng ra nhận thanh toán.
      - Việc thanh toán sẽ được thực hiện bằng tiền đồng Việt Nam thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.
      - 365study.vn là đơn vị xuất hóa đơn cho Người mua khi sử dụng dịch các dịch vụ của 365study.vn.

Cụ thể như sau:
      - Khách hàng nhận báo giá từ Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy Và Học Trực Tuyến 365.

      - Nếu Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy Và Học Trực Tuyến 365 và Khách hàng thỏa thuận hoàn tất về nội dung và chi phí quảng cáo, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ giá trị của chi phí quảng cáo cho Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy Và Học Trực Tuyến 365 và giữ lại biên lai thanh toán để sử dụng nếu có vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động thanh toán.
      - Nếu tổ chức, cá nhân muốn hợp tác giảng dạy trên 365study.vn thì sẽ được chiết khấu 15% giá trị/1 đơn hàng trên 365study.vn.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

      - 365study.vn cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch tiện lợi nhưng cũng an toàn cho Người dùng thông qua cơ chế quản lý thông tin hoặc hỗ trợ như sau:
      - Quản lý thông tin của Người dùng: Khi đăng ký tham gia học trên sàn giao dịch thương mại điện tử 365study.vn, thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: Họ tên; địa chỉ, số điện thoại, Email (điền theo hướng dẫn của website).
      - Kiểm soát giao dịch của Người học: Người học được kiểm soát bởi email đăng nhập, nếu email không hợp lệ sẽ không được đăng ký. 365study.vn thường xuyên rà soát về mặt thông tin và hình thức để đảm bảo tốt nhất website sẽ hoạt động theo tiêu chí đề ra.
      - Cơ chế hỗ trợ: Nếu Người dùng cảm thấy sản phẩm của người đăng bán không nghiêm túc, Người dùng có thể ghi nội dung phản ánh của mình về sản phẩm hoặc Người bán đó thông qua mục “Nhận xét” trong phần “Chi tiết sản phẩm
Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: info@365study.vn. Tuy nhiên Công ty không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hay sự cố khách quan này.
      - Chúng tôi có tích hợp thanh toán trực tiếp nên vấn đề bảo đảm an toàn giao dịch là tuyệt đối.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
      - Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT 365study.vn và các quy định của pháp luật Việt Nam.

      - Công ty có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:
 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
      - Thu thập thông tin Người bán theo quy định tại Khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email.
      - Hỗ trợ cung cấp thông tin để giải quyết tranh chấp, kiện tụng cho bên giải quyết (nếu cần thiết)
      - Để xác nhận thông tin khi đăng ký tài khoản
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin người dùng là một năm khi tài khoản được kích hoạt, trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) sẽ được cung cấp cho bên giải quyết khiếu nại (nếu cần thiết) khi có kiện tụng, tranh chấp có liên quan đến người đó.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

Công ty và đích thân Người bán quản lý những thông tin này.

Địa chỉ Công ty:
      - Công ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy Và Học Trực Tuyến 365

      - Địa chỉ: Thôn Hạ Nông Trung, Xã Điện Phước, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
      - Số Điện thọai: 0935 115 365
      - E-Mail: info@365study.vn
      - Người dùng có thể gởi e-mail về info@365study.vn để hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

 1. Cách thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin
      - Khi đã đăng ký thành viên, Người bán có thể đăng nhập và chỉnh sửa mật khẩu hoặc xóa bất kỳ khi nào.
      - Trường hợp Người dùng bị mất/quên mật khẩu đăng nhập, Người dùng có thể email đến địa chỉ info@365study.vn hoặc liên hệ qua hotline
 1. Quy định khác
      - Nếu Công ty cần thu thập thêm thông tin, Công tin sẽ xin ý kiến Người dùng trước khi thực hiện.
      - Thông tin Người bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa Người Bán và Người mua. Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ, Người bán có thể gởi email yêu cầu về : info@365study.vn.
 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến info@365study.vn với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.
VII. Quản lý thông tin xấu
       - Tất cả nội dung trên website 365study.vn đều thuốc bản quyền của Công Ty TNHH Một Thành Viên Dạy Học Và Học Trực Tuyến 365. Do đó tất cả các sản phẩm  của 365study.vn đều được bảo hộ bởi Pháp luật Việt Nam. Mọi hình thức hack, sao chép, bán nội dung cho đối tác thứ 3 sẽ nếu chưa được phép của 365study.vn đều bị xử lý nghiêm trước Pháp Luật Việt Nam.

       - Website 365study.vn chỉ giao dịch các sản phẩm mà Công Ty TNHH Một Thành Viên Dạy Học Và Học Trực Tuyến 365 đã đăng ký kinh doanh theo pháp luật Việt Nam hiện hành.
       - Người dùng cam kết không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, hoặc sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả.
       - Người dùng phải tuân thủ “Quy định đăng tin” của 365study.vn bao gồm các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ bị cấm bán và quảng cáo, các thông tin rao vặt trái đạo đức xã hội Việt Nam, không đăng tải sex, hack, chính trị, tôn giáo
       - Công ty có quyền rà soát thường xuyên các hoạt động đăng tin trên mạng bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi đăng sai sự thật, vi phạm quy chế hoặc lừa đảo sẽ bị xử lý theo quy chế này và pháp luật Việt Nam.
       - Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu Người dùng có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Đối với các hành vi lừa đảo, Công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
       - Công ty cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia sử dụng dịch vụ trên sàn thì Người dùng thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: info@365study.vn hoặc qua hotline 0935 115 365.
       - Tất cả các sản phẩm mà 365study.vn xuất bản đều được bảo hành theo đúng qui định của 365study.vn.
       - Tuy nhiên Công ty không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hay sự cố khách quan này.
IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT 365study.vn
 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 365study.vn
       - Có quyền kiểm tra thông tin của các Người mua, đặc biệt là các thông tin về họ tên, địa chỉ,số điện thoại, email...
       - Công ty bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho Người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.
       - Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc 365study.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
       - Công ty điều tra, giám sát và kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của Các trang web Bên thứ Ba. Việc chứa và/hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên Trang web không hàm ý rằng Công ty ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp Người dùng quyết định rời khỏi Trang web và truy cập Các trang web Bên thứ Ba, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.
       - Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do, thông tin sẽ được cập nhật lên website và có hiệu lực sau 10 ngày kể từ ngày công bố.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch 365study.vn
Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Thỏa ước Thành viên, Hướng dẫn các quy trình giao dịch…cho Người dùng.
        - Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Người Bán.
        - Thực hiện chính sách bảo mật thông tin: Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin này khi chưa được sự đồng ý của bên liên quan.
        - Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.
        - Cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng nhằm phục vụ công tác điều hảnh, quản lý kinh tế, giải quyết các tranh chấp có liên quan trên website
365study.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào nếu xảy ra tranh chấp hoặc kiện tụng giữa các Người dùng trên 365study.vn hoặc giữa Người dùng trên 365study.vn với bên thứ Ba.
X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch 365study.vn
 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT 365study.vn
        - Đăng các thông tin bất kỳ lên trang web nếu thỏa mãn các quy định của 365study.vn đặt ra và phù hợp với luật pháp của Việt Nam
        - Có quyền tự do mua bán các sản phẩm thỏa mãn quy định của pháp luật và của 365study.vn.
 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT 365study.vn
        - Nắm và tuân thủ quy chế hoạt động, thỏa ước thành viên của 365study.vn trước khi sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch
        - Khai báo đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu: Họ và tên đầy đủ, địa chỉ (khu phố, phường, quận, thành phố)
        - Khai báo email và số điện thoại di động có thể liên lạc được
        - Người đăng tin phải đảm bảo tính chính xác, trung thực và chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà mình đăng lên web
        - Chịu trách nhiệm bảo mật tài khoản của mình ở sàn TMĐT 365study.vn
        - Phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, luật kinh doanh hàng nhập khẩu, xách tay và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
XI. Cách thức phối hợp với các đơn vị cung cấp(đối tác) trên website 365study.vn

 Tất cả nội dung trên website 365study.vn đều do Công Ty TNHH Một Thành Viên Dạy và Học Trực Tuyến 365 biên soạn và cung cấp.

XII. Cách thức thu phí, bên nào chịu xuất hóa đơn cho người mua/ người sử dụng
- Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy và Học Trực Tuyến 365 chịu trách nhiệm xuất hóa đơn cho người mua/người sử dụng dịch vụ trên website 365study.vn.
- Các hình thức thu phí trên website 365study.vn

1. Chuyển khoản Ngân hàng hoặc nộp tại cây ATM gần nhất
     Khóa học sẽ được kích hoạt ngay sau khi 365study.vn kiểm tra tài khoản và xác nhận việc thanh toán thành công. (Thời gian kiểm tra và xác nhận tài khoản nhiều nhất là 5 phút)
Bước 1: Nộp tiền/ Chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng của 365study.vn
     Bạn có thể đến bất kỳ Ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:
 • Số tài khoản:  420 220 100 4223.
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV Dạy và Học Trực Tuyến 365.
 • Ngân hàng: Ngân hàng Agribank, Chi nhánh thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
Bước 2: Hoàn tất thông tin tại trang xác nhận chuyển tiền
       Nếu có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với 365study.vn qua số Hotline 0935 115 365 để được giải đáp (24/24).
Bước 3: Kích hoạt tài khoản trong vòng 5 phút.
       Ngay sau hoàn thành thông tin tại bước 2, tài khoản Ngân hàng của 365study.vn báo đã nộp tiền thành công. Tài khoản sẽ được kích hoạt dùng ngay lập tức và bạn sẽ được số Hotline 0935 115 365 gửi tin nhắn kích hoạt tài khoản thành công.
2. Thanh toán học phí bằng thẻ 365study.vn
Cách 1: Mua thẻ học 365study.vn tại các đại lý bán thẻ của 365study.vn
Sau khi mua thẻ xong, các bạn cào lớp tráng bạc bên dưới thẻ. Sau đó nhập số seri và mật mã để kích hoạt tài khoản.

3. Thanh toán bằng mã COD

Chuyển khoản Ngân hàng hoặc nộp tại cây ATM gần nhất
     Khóa học sẽ được kích hoạt ngay sau khi 365study.vn kiểm tra tài khoản và xác nhận việc thanh toán thành công. 

Bước 1: Nộp tiền/ Chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng của 365study.vn
     Bạn có thể đến bất kỳ Ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:
 • Số tài khoản:  420 220 100 4223.
 • Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV Dạy và Học Trực Tuyến 365.
 • Ngân hàng: Ngân hàng Agribank, Chi nhánh thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.
Bước 2: Hoàn tất thông tin tại trang xác nhận mã COD
       Nếu có thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, hãy liên hệ với 365study.vn qua số Hotline 0935 115 365 để được giải đáp (24/24).
Bước 3: Giao mã kích hoạt trong vòng 5 phút.
       Ngay sau hoàn thành thông tin tại bước 2, mã COD sẽ được số Hotline 0935 115 365 gửi đến các bạn ngay lập tức và được kích hoạt.

4. Thanh toán trực tiếp văn phòng 365study.vn

Các bạn có thể đến văn phòng của 365study.vn để mua bất kỳ khóa học trực tuyến nào trên website http://365study.vn/ và được kích hoạt sẵn.
Ngay sau khi kích hoạt xong, bạn có toàn quyền sử dụng nội dung trên website http://365study.vn/

XIII. Hình thức hợp tác, thu phí và chia sẽ lợi nhuận giữa quý công ty và các đơn vị hợp tác.

Giảng dạy trên 365study.vn

 • Các giảng viên / giáo viên/ cử nhân/ kỹ sư có trên 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực muốn giảng dạy.
 • Kỹ năng trình bày văn nói tốt, ngôn ngữ cơ thể tốt.
 • Các giáo viên dạy trực tiếp các trường Trung học cơ sở, Trung học Phổ Thông trên cả nước tham gia soạn tài liệu, đề thi.
 • Nội dung khóa học mang tính ứng dụng, thực tiễn cao cho các kì thi.

Lợi ích hợp tác

 • 365study.vn hỗ trợ quay video bài giảng và biên tập bài giảng (có thể quay miễn phí tại Studio của 365study.vn hoặc quay trực tiếp tại lớp học/trung tâm đào tạo của đối tác).
 • Tiếp cận > 10.000 học viên và cộng đồng Delta với > 4.000 fan.
 • Gia tăng uy tín và ảnh hưởng của đối tác trên toàn quốc.

Quyền lợi giáo viên

 • Toàn bộ khâu sản xuất, biên tập, hậu kỳ của khóa học sẽ được 365study.vn hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ. Giáo viên chỉ cần biên soạn nội dung khóa học khóa học chất lượng, hữu ích và đến 365study.vn studio để quay lại khóa học.
 • 365study.vn chịu trách nhiệm về phần xuất bản và quảng bá khóa học trên 365study.vn.
 • Với mỗi khóa học online hợp tác với 365study.vn, giáo viên được chia sẻ lợi nhuận trên học phí nhận được(sau khi trừ đi phí thanh toán).

XIV. Các nhà cung cấp khác có được tham gia cung cấp dịch vụ trên website không?
Các nhà cung cấp khác không được tham gia cung cấp dịch vụ trên website 365study.vn khi chưa được sự đồng ý của 365study.vn.

XV. Ban quyền nội dung website?
Bản quyền nội dung website 365study.vn thuộc về Công Ty TNHH Một Thành Viên Dạy và Học Trực Tuyến 365
XVI.Điều khoản áp dụng
        - Quy chế này được áp dụng kể từ ngày được Bộ công thương cấp phép hoạt động.
        - Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người Mua và Người Bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau. Trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc. Nếu xác định rõ Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo quy chế này.
        - Các tranh chấp, kiện tụng xảy ra (nếu có) thì các bên (mua và bán) tự thương lượng giải quyết với nhau trên cơ sở hợp tác, hữu nghị. Nếu thương lượng bất thành, các bên có thể đưa ra tòa án Việt Nam để giải quyết.
        - Tùy vào thời điểm và đáp ứng phù hợp với tình hình thực tế, Công ty có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
XVII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT 365study.vn

 • Sàn giao dịch Thương mại điện tử 365study.vn
 • Công ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Dạy Và Học Trực Tuyến 365
 • Địa chỉ: Thôn Hạ Nông Trung, Xã Điện Phước, Thị Xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam
 • Tel: 0935 115 365 Fax:                 Email: info@365study.vn

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
     GIÁM ĐỐC

 

 

ThS. Đinh Hiếu Đức

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến